Trao quà cho học sinh nghèo trong chương trình "Áo ấm mùa đông"

Trong tháng 12/2013, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức cuộc vận động quyên góp ủng hộ trẻ em vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hưởng ứng cuộc vận động, các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã chung tay quyên góp tiền và nhiều quần áo, sách vở, bút, đồ dùng học tập,… Để chuyển số tiền và quà tới các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Xuân Đài – huyện Tân Sơn, sáng ngày 18/02/2014 đoàn công tác của Trường do T.s Nguyễn Quang Minh – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà cho các em trong Chương trình "Áo ấm mùa đông".

Tại buổi trao quà “Áo ấm mùa đông”, Nhà trường đã trao 30 phần quà cho Trường Mầm Non xã Xuân Đài và 10 phần quà cho các em học sinh nghèo của trường tiểu học và THCS xã Xuân Đài cùng nhiều sách vở, quần áo, đồ dùng học tập.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của CB, giáo viên, học sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Những món quà là nguồn động viên, tiếp sức cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cắp sách tới trường và vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh về chương trình trao quà "Áo ấm mùa đông":

 

Tư liệu BCH Đoàn TrườngBài viết liên quan
tuyen sinh duoc ha noi