Tuyển sinh trường trung cấp dược Hà Nội

Thuốc chữa bệnh dân gian

Quảng cáo tuyển sinh Dược Hà Nội

Cây thuốc nam

Trường trung cấp Dược Hà Nội - Phòng tuyển sinh số 5
01/05/2017

Y dược hà nội

Trung cấp Y Dược theo dự báo năm 2016 sẽ tăng cao so với các năm trước, đối tượng tuyển sinh hệ Trung cấp ngành Y Dược không còn giới hạn chỉ là học sinh THPT, cùng với công tác xã hội hóa giáo dục một cách sâu rộng đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y Dược hiện nay đã được mở rộng ở nhiều hệ đào tạo, thời gian học phù hợp cho từng đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, Trượt tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp TCCN trở lên. Trường trung cấp Y Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Y, đúc rút được kinh nghiệm qua nhiều năm trường đã xây dựng mô hình đào tạo ngoài hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành đạt tiêu chuẩn của sở GD&ĐT và sở Y Tế Hà Nội học viên còn được trang bị kiến thức thực tế ở hệ thống nhà thuốc, bệnh viện đã phối hợp cùng nhà trường cho sinh viên thực tập trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bởi vậy học viên tốt nghiệp Trung cap y duoc ha noi đều vững tay nghề – Giàu y đức, được đánh giá cao trong quá trình công tác. Có nhiều bạn trong quá trình thực tập tại các cơ sở y tế đã ghi điểm và được tiếp nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

SEO từ khóa

Công ty SEO là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ seo cho doanh nghiệp và cá nhân(đó có thể là marketer, webmaster hoặc giám đốc kinh doanh…) cần sử dụng dịch vụ seo để quảng bá website của mình trên các search engine dựa trên kết quả tìm kiếm tự nhiên của người dùng. Vậy chúng ta nên căn cứ vào những yếu tố nào ? Để đánh giá mức độ chất lượng dịch vụ của một công ty seo để chắc chắn là mình đã chọn đúng ? Hãy chắc rằng các công ty SEO đó là chuyên gia về On page SEO để khi họ tiến hành làm cho site của bạn, họ đều có thể làm tốt. Cong ty SEO Việt SEO Cung cấp dich vu SEO bền vững từ năm 2007. Cong ty SEO có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển chiến lược SEO, marketing trực tuyến, quang ba website trên Google

Nhà dĩ an

Dĩ An là thị xã tỉnh Bình Dương, nằm tiếp giáp với 2 thành phố chính là TPHCM và Biên Hòa, đây là cửa ngõ chiến lược để đi tới các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung, tỉnh phía Bắc của Việt Nam. Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của bà con nơi đây. Hạ tầng cơ cấu kỹ thuật được hoàn thiện, nhiều tuyến đường đã được nâng cấp và quản lý, khu dân cư được hình thành, công trình chiến lược trọng điểm đưa vào quá trình sử dụng nhằm phục vụ tốt hơn đến cho đời sống dân cư, thu hút được các nhà đầu tư đầu tư vào Nhà dĩ an.
Quần áo trẻ em Mọi người đang tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em có, Có khi nào bạn phải ganh tị về mấy đứa nhóc trong nhà khi mà chúng có cả tủ quần áo trong khi các bạn chỉ có những chiếc mặc đi mặc lại thường xuyên
Đàn guitar Đàn guitar rẻ nhất có giá bao nhiêu?, Vì do giá rẻ nên chất liệu làm đàn guitar không tốt dẫn đến chất âm của cây guitar không đạt chuẩn. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cảm âm tai của bạn

Dang ky hoc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0978.558.148 Phòng đào tạo 0983745007; 0936.496.986

Bo y te

Cục quản lý Dược

Đăng ký trực tuyến

Bộ giáo dục

Diễn đàn giáo dục

Bộ giáo dục

o2 TV

Viện thông tin

Viẹn

Sức khỏe đời sống

Cục an toàn

Video

Giờ thực hành tại Trung cấp dược Hà Nội
Thư viện
Văn bản
Văn bản

Thống kê truy cập

Hôm nay: 62
Hôm qua: 222
Tổng số: 349780
Hiện có 32 khách Trực tuyến

Trung cấp Y Dược

Mã trường trung cấp dược Hà Nội

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
TRƯỜNG TRUNG CẤP DƯỢC HÀ NỘI '' Khẳng định sự khác biệt về chất lượng đào tạo của một trường chuyên ngành '' Mã trường Trung cấp Dược Hà Nội 0110; Mã Ngành 01; Mã đơn vị ĐKTS 05
Xem tiếp...

Thông tin tuyển sinh trường trung cấp dược hà nội năm 2014 new

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên ngành về Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đào tạo được giao, Nhà trường tổ chức nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp Dược Hà Nội năm học 2014 - 2015, cụ thể như sau:
Xem tiếp...

Tuyển sinh trung cấp dược hệ chính quy năm học 2014 - 2015

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên ngành về Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đào tạo được giao, Nhà trường tổ chức nhận hồ sơ tuyển sinh năm học 2014 - 2015 hệ Dược Sỹ chính quy cụ thể như sau:
Xem tiếp...

Tuyển sinh trung cấp dược hệ đặc biệt năm học 2014 - 2015

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên ngành về Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đào tạo được giao, Nhà trường tổ chức nhận hồ sơtuyển sinh trung cấp Dược Hà Nội hệ đặc biệt năm học 2014 - 2015, cụ thể như sau:
Xem tiếp...

Thông tin tuyển sinh trung cấp dược năm 2013

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường trung cấp chuyên ngành Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Năm học 2013, được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường tổ chức triển khai chương trình đào tạo Dược sỹ chính quy - Hệ đặc biệt cụ thể như sau:
Xem tiếp...

Ưu điểm và cơ hội việc làm khi học hệ 2 năm cấp 2 bằng

ƯU ĐIỂM (1): Hiểu biết về nghề dược sớm, tích lũy được 01 năm kinh nghiệp. ƯU ĐIỂM (2): Ngay đầu khóa học chuyển tiếp năm thứ 2, Sinh Viên được tư vấn và biên chế vào lớp để triển khai chương trình đào tạo tương ứng với định hướng hành nghề sau tốt nghiệp: Làm nhân viên Dược tại cơ sở Y tế, KTV tại các XN Dược, hoặc mở hiệu thuốc tư. ƯU ĐIỂM (3): Sau khi tốt nghiệp, ngoài Bằng tốt nghiệp trung cấp hệ chính quy, học sinh được cấp bổ xung chứng chỉ Tin học văn phòng, chứng chỉ Ngoại ngữ theo trình độ đạt được. ƯU ĐIỂM (4): Sau khi ổn định nghề nghiệp, nếu đủ điều kiện Sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên Cao Đẳng & Đại học.
Xem tiếp...

Lớp Trung cấp Dược sĩ chính quy chuyển đổi từ TCCN các ngành bất kỳ

Trường trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh lớp Dược sĩ chính quy chuyển đổi từ TCCN các ngành bất kỳ (kế toán, TCNH, tin học …..)
Xem tiếp...

Thông tin tuyển sinh dược năm 2013

Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường trung cấp chuyên ngành Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Năm học 2013, được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường tổ chức triển khai chương trình đào tạo Dược sỹ chính quy - Hệ đặc biệt cụ thể như sau:
Xem tiếp...

Tuyển sinh trung cấp dược chính quy học 1 năm

Trường trung cấp dược Hà Nội thông báo tuyển sinh trung cấp dược chính quy học 1 năm năm 2013, nhập học ngay bao gồm các lớp dược sĩ và dược tá
Xem tiếp...

Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy hệ 2 năm, năm 2013, nhập học ngay

Hiện nay nhà trường liên lục tuyển sinh trung cấp Dược hệ chính quy năm học 2013-2014 cụ thể như sau:
Xem tiếp...

Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy hệ 2 năm, cấp 2 bằng năm 2013 , nhập học ngay

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp từ PTTH trở lên.(Riêng Học sinh TN cấp 2 được học năm thứ nhất để lấy bằng Dược Tá hệ chính quy. gồm nội dung sau:
Xem tiếp...

Tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa hệ chính quy năm 2013

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ tuyển sinh Y Sỹ đa khoa cụ thể như sau:
Xem tiếp...
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»