Tuyển sinh trường trung cấp dược Hà Nội

Thuốc chữa bệnh dân gian

Quảng cáo tuyển sinh Dược Hà Nội

Cây thuốc nam

Trường trung cấp Dược Hà Nội - Phòng tuyển sinh số 5
24/02/2017

Cao đẳng

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2017

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường trung cấp chuyên ngành Dược nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện chương trình liên kết tuyển sinh & hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và các đơn vị đào tạo Y Dược trong cùng hệ thống; kế hoạch đào tạo năm 2017, Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông các hệ đào tạo như sau:
Xem tiếp...

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP DƯỢC 2016

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường trung cấp chuyên ngành Dược nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện chương trình liên kết tuyển sinh & hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và các đơn vị đào tạo Y Dược trong cùng hệ thống; kế hoạch đào tạo năm 2016, Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh các hệ đào tạo như sau:
Xem tiếp...

Thông tin mới nhất về đào tạo liên thông

Từ ngày 4/6, những điểm mới trong thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 55 quy định đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH sẽ có hiệu lực.
Xem tiếp...

Thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ngành Dược năm 2014

thong tin tuyen sinh truong trung cap duoc ha noi
Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo về việc tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ngành Dược năm 2014 như sau:
Xem tiếp...

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2016

Đối với hệ chính quy: Những đối tượng đã tốt nghiệp Dược sỹ trung cấp từ 36 tháng trở lên được dự thi ngay theo đề riêng của Trường. Trường hợp tốt nghiệp Dược sỹ trung cấp dưới 36 tháng, phải tham dự kỳ thi tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2016 và đạt từ điểm sàn cao đẳng trở lên mới được tham gia xét tuyển.
Xem tiếp...

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội hệ chính quy

Nhà trường đang tiếp nhận lớp trung cấp dược hệ chính quy học 1 năm cụ thể như sau.
Xem tiếp...

Tuyển sinh dược năm 2013

Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường trung cấp chuyên ngành Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Năm học 2013, được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường tổ chức triển khai chương trình đào tạo Dược sỹ chính quy - Hệ đặc biệt cụ thể như sau:
Xem tiếp...

Biển Đông lại làm 'nóng' kỳ thi cao đẳng

Các vấn đề như "ảnh hưởng của biển Đông", "nguồn hải sản sụt giảm" được đưa vào đề thi Địa lý cao đẳng để thí sinh bàn luận, chia sẻ quan điểm. Nhiều sĩ tử thở phào kết thúc đợt tuyển sinh cuối cùng trong năm.
Xem tiếp...